Tài trợ từ Tập đoàn Bosch

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ, và được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh bao gồm cung cấp các giải pháp về Di động, Công nghệ trong Công nghiệp, hàng tiêu dùng, và Công nghệ Năng lượng và Xây dựng. Sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Bosch được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo và có lợi. Ngoài thương hiệu Bosch, Tập đoàn Bosch cung cấp các thương hiệu khác được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Những nhãn hiệu đặc biệt của Tập đoàn Bosch cũng có thể nâng cao đời sống hàng ngày của bạn.

Tài trợ từ TEXAS INSTRUMENTS

Texas Instruments Inc. là một doanh nghiệp Mỹ chuyên về phát triển và thương mại hóa chất bán dẫn và công nghệ máy tính có trụ sở chính tại Dallas, Texas, Mỹ. Công ty là nhà sản xuất chất bán dẫn lớn thứ 3 thế giới và hỗ trợ các chương trình tại các trường đại học trên toàn cầu. VGU đã được Văn phòng Đại diện của Texas Instruments tại Tp.HCM tài trợ nhiều bộ dụng cụ phòng thí nghiệm sử dụng trong lĩnh vực xử lý tín hiệu kỹ thuật số.

 

Tài trợ từ FESTO

Festo là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong kỹ thuật tự động hóa và đi đầu trong các chương trình đào tạo về công nghiệp. Với các dòng sản phẩm đa dạng, dịch vụ tư vấn kỹ thuật và sự hợp tác chặt chẽ với nhiều hệ thống và hiệp hội, Festo đã tham gia vào rất nhiều dự án kỹ thuật với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và quy trình tự động hóa.

Tài trợ từ Pepperl+Fuchs

Pepperl+Fuchs là nhà phát triển và chế tạo hàng đầu các cảm biến điện tử và linh kiện cho thị trường tự động hóa toàn cầu. Sáng tạo không ngừng, chất lượng bền bỉ và tăng trưởng vững chắc đảm bảo cho sự thành công liên tục hơn 60 năm qua.