Thông tin về kì thi đầu vào và bài thi mẫu bậc Thạc sĩ

Thí sinh sẽ tham dự bài kiểm tra kỹ thuật đầu vào HOẶC phỏng vấn được soạn riêng cho từng chương trình cao học và một bài kiểm tra tiếng Anh. Thí sinh có thể tham khảo các bài kiểm tra mẫu trên trang web của từng chương trình. 

Thí sinh không cần nộp điểm IELTS hoặc TOEFL khi đăng ký nhưng tất cả học viên phải nộp điểm IELTS hoặc TOEFL trong học kì đầu tiên. Thí sinh nào có điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 hoặc TOEFL iBT 79 thì không cần tham dự bài kiểm tra tiếng Anh.

Nhấp chuột vào các đường dẫn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về kì thi đầu vào và bài kiểm tra mẫu cho từng chương trình cao học:

• Hệ thống Thông tin Doanh nghiệp
• Cơ điện tử và Công nghệ Cảm biến
• Phát Triển Đô thị Bền vững
Kỹ thuật và Quản lý sản xuất toàn cầu

Thông tin về kì thi đầu vào và bài thi mẫu bậc Cử nhân

  • Đợt tuyển sinh tháng 5 (Trước kì thi THPT Quốc Gia)

Sau khi thí sinh điền đầy đủ điểm tổng kết các môn học được chọn ở trung học, các thí sinh được chọn sẽ tham dự bài kiểm tra riêng của ĐH Việt-Đức. Bài kiểm tra của ĐH Việt-Đức là độc lập hoàn toàn với kỳ thi THPT Quốc Gia.

Nhấp chuột vào các đường dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm về cấu trúc đề thi và các câu hỏi mẫu:

- Khoa học máy tính

- Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin

- Tài chính kế toán

- Kỹ thuật Cơ khí

- Quản trị Kinh doanh

  • Đợt tuyển sinh tháng 7 (Sau kỳ thi THPT Quốc Gia)

Đợt tuyển sinh này dành cho các thí sinh không tham gia (hoặc không thành công trong) đợt tuyển sinh tháng 5 của ĐH Việt-Đức nhưng mong muốn học tại ĐH Việt-Đức. Trong đợt tuyển sinh này, thí sinh cần nộp điểm thi THPT Quốc Gia và tham dự kiểm tra tiếng Anh.

Bài thi tiếng anh Onscreen là dạng bài thi được làm trên máy tính. Thời gian thi Onscreen kéo dài trong 30 phút. Nhấp chuột vào đường dẫn sau để làm quen với dạng câu hỏi của đề thi tiếng Anh: https://refugees.onset.de/ondaf/teilnehmer/cTestBeispielEnglisch.do. Để làm thử câu hỏi kiểm tra tiếng Anh theo đường dẫn trên, bạn cần cho phép pop-ups và cookies trong trình duyệt web của mình. Hoặc bạn có thể tải câu hỏi mẫu với định dạng PDF tại đây.

Thí sinh nào có điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79 thì không cần tham dự bài kiểm tra tiếng Anh Onscreen.